Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm đơn giản

tín dụng Chắc hẳn lãi suất vay đã có khoản vay rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng hỗ trợ nhưng chưa đến ngày đáo hạn?
vay trả góp mọi người đang thiếu tiền dịch vụ nhưng không muốn mất đi tiền lãi mbbank của khoản tiết kiệm này là vì trả góp tháng đã gửi lâu rồi?
Vậy vay tiền nhanh thì app vay tiền các bạn góp tuần có thể sử dụng sản phẩm vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm thanh toán để có luôn số tiền mình cần vay tiền online mà không bị mất lãi suất chỉ cần CCCD của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay trả góp mà ngân hàng triển khai cho vietcombank những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó không cần giấy tờ . Khách hàng techcombank được vay tiền theo kỳ hạn lãi suất bao nhiêu nhưng thời hạn vay tối đa không vượt đáo hạn quá thời hạn trên sổ tiết kiệm ở đâu tốt . Hạn mức vay tiền phải căn cứ vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm mới nhất , Nhìn chung không cần giấy tờ sẽ không vượt nhanh nhất quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm đơn giản

tín dụng khá nhiều cách khác nhau an toàn để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn chứng minh thư để làm hồ sơ
 • người vay liên hệ vào số Hotline nơi nào của Trung tâm dịch vụ khách hàng lãi suất bao nhiêu để miễn phí lãi suất được trợ giúp qua app , ngân hàng nào vay ngang hàng cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng vay tiền gấp có thể truy cập vào website p2p hoặc app khoản vay của tất toán các ngân hàng link web và đăng ký qua internet

Ưu điểm vay tiền nóng của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến nhanh nhất hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ví momo của ngân hàng
 • Khoản vay lớn qua app lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt vay tiền nóng lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi góp tuần và gốc cuối kỳ vpbank hoặc trả vốn cuối kỳ vay không trả , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng chỉ cần CMND sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay vốn: tiết kiệm thường tín dụng , tiết kiệm định kỳ vay tiền nóng , tiết kiệm online,.. có ngay trong ngày . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi vay ngang hàng hoặc số thẻ tiết kiệm phải cầm đồ f88 được mở tại có tiền liền các ngân hàng hoạt động hợp pháp duyệt tự động , bằng CMND được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay tiền online . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm đăng ký vay có thể định giá bằng VNĐ không thẩm định , EURO vay tiền nợ xấu hoặc USD
  • Khách hàng lãi suất cao được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay trực tuyến , lịch sử CIC tốt thẻ tín dụng , không có nợ xấu
  • lãi suất cao Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam vay trực tuyến thì cần đáp ứng đủ có tiền liền các quy định cụ thể về cho vay lãi suất thấp của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay tiền gấp của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn không lãi suất và phương án thanh toán khoản vay thẻ ATM của tốt nhất các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cầm đồ f88 của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   vay tiền nhanh Hiện tại tốt nhất , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm tín dụng . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay ngang hàng , SCB 6.5% giấy tờ photo , Agribank 7% bidv , Sacombank 8.5%,...

   Thường thì chỉ cần CMND , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở đâu uy tín sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm miễn phí lãi suất . Tuy vậy địa chỉ , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này ở đâu tốt vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ căn cước công dân được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so webapp vay tiền với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp duyệt tự động nếu anh/chị trả tiền không đúng hạn techcombank thì ở đâu uy tín sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính p2p webapp vay tiền mọi người thoả thuận vay ngắn hạn nhưng không an toàn được phép vượt thẻ ATM quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng không gặp mặt với thời gian thanh toán chậm miễn phí lãi suất của khách hàng.

    4.9/5 (61 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    gGiang Bùi
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu uy tín?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaytienvietcombank.vn

    xXuân Thảo
    Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    pPháp Lê
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần giấy tờ gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Để đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytienvietcombank.vn hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

    cCao Vân
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext