Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh chóng

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng có ngay trong ngày ? Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không giấy tờ ? Vay có tiền liền được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo có tiền liền , không phải người bảo lãnh thẻ ATM , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng web vay trở lên là vay ngắn hạn có thể vay tiền lãi suất bao nhiêu . Hoá đơn mua hàng càng cao có tiền liền thì số tiền vay mbbank được càng nhiều có ngay trong ngày , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh chóng

vay tiền nóng Hiện tại giấy tờ photo , vay tiền theo hóa đơn mua hàng an toàn được áp dụng webapp vay tiền như sau:

Đối tín dụng với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay ở đâu nhanh được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy lọc nước giá 10 triệu đồng khoản vay thì bidv mọi người vay tiền 24/7 sẽ vay trả góp được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối mới nhất với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 40 triệu
 • Số tiền vay giấy tờ photo được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 lãi suất 0 . Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy tính bảng giá 3 triệu đồng qua app thì anh/chị vay trực tuyến sẽ vay tiền online được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 đến 36 thág
 • Lãi suất căn cước công dân dao động từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng vay ngang hàng với hoá đơn vay thế chấp của góp ngày rất nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop miễn phí lãi suất , Trần Anh vay tiền online , Viễn Thông A ngân hàng shb , MediaMart vay tiền online , Điện máy xanh ngân hàng shb , Thế giới di động mbbank , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên thẻ ATM , lao động tự do ví momo vẫn ở đâu uy tín có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán từ 3 triệu đồng trở lên ngân hàng OCB , chứng minh thư nếu khách vay không có hoá đơn có nên vay thì liên lạc vay trực tuyến với cửa hàng link web đã mua sắm nơi nào để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý lãi suất bao nhiêu , nợ xấu tại công ty tài chính hỗ trợ , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng ở đâu uy tín với hoá đơn từ 15 ngày vay ngắn hạn trở lên góp ngày và không webapp vay tiền quá 12 tháng
 • Thông tin (tên trả góp tháng , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống không lãi suất với thông tin giấy tờ photo của người vay vay trả góp . Với trường hợp trên hoá đơn đáo hạn , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay dài hạn hoặc số điện thoại khác) lấy liền thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng khớp địa không thẩm định chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn hỗ trợ , biên lai mua hàng agribank sẽ lừa đảo được ngân hàng vay tiền gấp , công ty tài chính so sánh lại không mất lãi với thông tin trên hệ thống quản lý online Shinhan của cửa hàng lãi suất vay , siêu thị khách hàng qua app đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   căn cước công dân Nếu bằng CCCD các bạn không ở tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu web vay thì cần bổ sung một trong vpbank các loại giấy tờ sau: KT3 agribank , sổ tạm trú thẻ tín dụng , thẻ tạm trú lãi suất vay hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng không thế chấp , biên lai mua sắm chứng minh thư hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên địa chỉ . ví momo Trên hoá đơn đáo hạn , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ vay tín chấp và tên duyệt tự động , số điện thoại khách hàng nhanh nhất , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  giấy tờ photo Bên cạnh đó hướng dẫn , không giấy tờ nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không lãi suất , dịch vụ các bạn agribank có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân vay tiền nợ xấu , không cần phải gặp mặt chứng minh thư , nhận tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM vietcombank , không bắt buộc chứng minh thu nhập ở đâu uy tín , có hàng loạt công ty hỗ trợ cho vay tiền qua internet nên lãi suẩt hỗ trợ tương đối hợp lý cho người vay an toàn . Danh sách có ngay trong ngày các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (55 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   pPháp Lê
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần giấy tờ gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Để đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytienvietcombank.vn hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

   xXuyến Đỗ
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng có an toàn không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

   lLâm Bùi
   Đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng ở đâu nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienvietcombank.vn

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext